Mỹ phẩm OHUI có tốt không và thực hư về hiệu quả của nó

Quảng cáo mỹ phẩm OHUI trên truyền hình rất bắt mắt, thế nhưng mỹ phẩm OHUI có tốt không? Nếu bạn đang dùng OHUI hoặc có ý định dùng, phải đọc ngay bài viết dưới đây.

Sự thật về việc mỹ phẩm OHUI có tốt không được các chị em thảo luận rôm rả trên khắp các diễn đàn. Chính vì vậy không khó để tìm ra nguồn tin chính xác và tin cậy.

Mỹ phẩm OHUI có tốt không và thực hư về hiệu quả của nó
Review mỹ phẩm OHUI có tốt không

Mỹ phẩm OHUI thực chất là dòng sản phẩm của hãng mỹ phẩm Debon là sản phẩm liên doanh hãng Ohui và LG cosmatics Việt Nam. Với hàng loạt quảng cáo hoành tráng, cùng các hình ảnh xinh đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc đang sử dụng sản phẩm, OHUI đã tạo nên niềm tin dư luận về một dòng mỹ phẩm sang xịn từ xứ sở Kim Chi.

Để trả lời khách quan cho câu hỏi: mỹ phẩm OHUI có tốt không, mời mọi người tìm hiểu về vụ kiện OHUI đã được đăng trên Vietbao (thực tế thì sự việc xảy ra đã lâu, và sau đó OHUI không còn được tín nhiệm, tuy nhiên hiện tại không phải chị em nào cũng biết đến vụ này, nên lại đặt niềm tin nhầm vào OHUI)

Mỹ phẩm OHUI có tốt khôngViệt báo đưa tin về vụ kiện này như sau:
“Văn phòng Khiếu nại người tiêu dùng TPHCM đã tổ chức buổi hòa giải giữa chị Lê Thị Hồng Ngọc (3A cư xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh – TPHCM) và Công ty Mỹ phẩm LG Vina vào ngày 1-4. Chị Ngọc kể lại như sau Tháng 1-2008, chị Ngọc đến công ty để được hướng dẫn chăm sóc da. Được nhân viên tư vấn, chị đã mua bộ mỹ phẩm nhãn hiệu Ohui giá 4.843.000 đồng. Sử dụng một tuần, mặt của chị bắt đầu nổi mụn. Quá lo lắng, chị Ngọc đã báo cho nhân viên tư vấn biết. “Thay vì khuyên tôi nên tạm ngưng sử dụng thì nhân viên này lại trấn an: Chị cứ dùng đi, một thời gian nữa da mặt sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, sau một tháng sử dụng, mặt của tôi bị nổi đầy mụn. Đến lúc này, công ty mới giới thiệu tôi gặp bác sĩ điều trị mụn nhưng không chịu trả chi phí. Sau đó, nhiều lần tôi tới công ty và yêu cầu được gặp người có trách nhiệm để giải quyết nhưng vẫn không được chấp thuận” .

Mỹ phẩm OHUI có tốt không
Tại buổi hòa giải, bà Hà Thị Bích Ngân, trưởng văn phòng bán hàng Công ty Mỹ phẩm LG Vina đã nhận trách nhiệm thuộc về phía LG Vina. Cụ thể là nhân viên tư vấn đã không kịp thời giải quyết thắc mắc và tư vấn sử dụng mỹ phẩm cho khách hàng. Công ty sẽ nhận lại toàn bộ mỹ phẩm Ohui và trả lại một nửa số tiền trong tổng trị giá của bộ mỹ phẩm cho chị Ngọc. Bên cạnh đó, công ty cũng chịu toàn bộ chi phí chữa trị da tại trung tâm phục hồi da của LG Vina cho đến khi da mặt của chị Ngọc được cải thiện.”

Dạo quanh các diễn đàn như Webtretho, Eva, còn có thể bắt gặp nhiều lời than phiền của các chị em về OHUI.

Ức chế vơi OHUI kinh dị” – Trích dẫn Nguyên văn bởi QKMom
Tớ thua ohui. Hì. Mất toi hết ~18tr cho full bộ Ohui the first. Cố gắng bôi hơn 3 tháng, sau đành cắn răng mà dùng làm dưỡng da tay”
Xin lỗi các mẹ nhưng em ức chế với bọn Ohui quá. Làm da của em xấu tệ hại, đang nổi mụn tùm lum. Nhưng ghét nhất là thái độ mồi chài và vô trách nhiệm của nhân viên OHUI. Nên mấy hôm nay đi đâu cũng xả. Căm thù.  Lúc đầu em ngu quá đi tin và bị lừa bao nhiêu tiền nữa chứ. Tẩy chay OHUI”

Đành rằng hiện tại hãng đang đứng ra với nhiều lời giải thích như mức độ phù hợp từng loại da, cách dùng chưa chuẩn xác…Tuy nhiên với một dòng mỹ phẩm với quá nhiều ý kiến trái chiều như thế này thì chúng ta nên từ bỏ. Share rộng để cảnh tỉnh các chị em nhé mọi người. Biết đâu bạn bè các bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mỹ phẩm OHUI có tốt không?